SCHOOL OF

ปริญญาตรี

ปริญญาโท

ระยะสั้น

** คุณสมบัติผู้ขอกู้ กยศ.

คำถามที่พบบ่อย
      มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับพวกเรา ที่มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านการค้าและการบริการ
      พันธมิตร
      มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านการค้าและการบริการ พร้อมโอกาสในการร่วมงานกับองค์กรชั้นนำระดับชาติและนานาชาติ
      ศิษย์เก่า
      การันตีจากผู้เรียนที่สำเร็จการศึกษา
      นักศึกษาปัจจุบัน
      ตารางเรียน/ตารางสอน/ระบบบริการนักศึกษา
      ภาคต้นปีการศึกษา 2567
      ข่าวสารและกิจกรรมต่าง ๆ

งานแสดงนวัตกรรมการศึกษาระดับประเทศ

By utccwebsc 05/10/2024
      ทุนการศึกษา หลักสูตรดิจิทัลเกมซิมูเลชัน

หลักสูตรดิจิทัลเกมซิมูเลชัน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

By utccwebsc 04/10/2024
      กิจกรรมค่าย Good Health and Wellbeing Camp#2 สาขาวิชาสหวิทยาการผู้ช่วยฟื้นฟูสุขภาพ

By utccwebsc 04/10/2024
      หลักสูตรสหวิทยาการ ศึกษาดูงาน ณ โรงพยาบาลเมดพาร์ค

นักศึกษา พร้อมคณาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ดูงาน

By utccwebsc 03/10/2024
      การสัมมนา เรื่อง “สอนอย่างไร โดนใจผู้เรียน” จัดโดย คณะกรรมการฝ่ายพัฒนาการเรียนการสอน

การสัมมนา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

By utccwebsc 01/10/2024

พิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

By utccwebsc 01/10/2024

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 และ 2 เข้าเยี่ยมชม และศึกษาดูงานที่โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท 1 และ 2

By utccwebsc 24/09/2024
      คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมจัดกิจกรรมในโครงการ UTCC TUTOR ติวทั่วไทย พิชิตมหาวิทยาลัยในฝัน 2024

By utccwebsc 24/09/2024