SCHOOL OF

ปริญญาตรี

ปริญญาโท

ระยะสั้น

** คุณสมบัติผู้ขอกู้ กยศ.

คำถามที่พบบ่อย
      มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับพวกเรา ที่มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านการค้าและการบริการ
      พันธมิตร
      มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านการค้าและการบริการ พร้อมโอกาสในการร่วมงานกับองค์กรชั้นนำระดับชาติและนานาชาติ
      ศิษย์เก่า
      การันตีจากผู้เรียนที่สำเร็จการศึกษา
      นักศึกษาปัจจุบัน
      ตารางเรียน/ตารางสอน/ระบบบริการนักศึกษา
      ภาคต้นปีการศึกษา 2567
      ข่าวสารและกิจกรรมต่าง ๆ

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดทัพส่งวิทยากรเข้าร่วมจัดงาน FutureEdFest 2024

By utccwebsc 16/09/2024

เปิดรับสมัครอาจารย์ สาขาสาขาวิศวกรรมการเงิน และ สาขาธุรกิจเกมส์และอีสปอร์ต

By utccwebsc 16/09/2024

ฝ่ายส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดกิจกรรมเฟรชชี่ (Freshy)

By utccwebsc 13/09/2024

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัด กิจกรรม Campus Visit เพื่อต้อนรับอาจารย์และนักเรียน โรงเรียนสิงห์สมุทร

By utccwebsc 11/09/2024

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมจัดงาน FutureEdFest 2024

By utccwebsc 05/09/2024

หลักสูตรดิจิทัลเกมซิมูเลชัน นำทีมนักศึกษาแสดงผลงานเกม ในงาน TIGS2024

By utccwebsc 02/09/2024
      เปิดรับสมัครทุนการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2567

ฝ่ายส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เปิดรับสมัครทุนการศึกษาประเภททุนสมควรได้รับการสนับสนุน ประจำปีการศึกษา 2567 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 เป็นต้นไป โดยปิดรับใบสมัครวันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2567

By utccwebsc 16/08/2024

ผ่านไปแล้วกับกิจกรรมค่าย Computer Vision โดยหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ สนุกสนานกันไป 1 วันเต็มกับเนื้อหาพร้อม Workshop จาก อ.อิท และทีมงาน เริ่มกันตั้งแต่พื้นฐาน จนถึงการประยุกต์ใช้ Computer Vision ในงานจริง

By utccwebsc 13/08/2024