ca

Student news by utccwebsc — 14/06/2024

ผลงานสุดจึ้งของเด็กวิทย์คอมหอการค้าไทย ใช้เทคโนโลยี Blockchain ช่วยในการติดตามสถานะขยะ E-Waste เพื่อช่วยสิ่งแวดล้อมดีขึ้น โดยขยะ
E-waste แต่ละชิ้นจะถูกสร้างตัวแทบดิจิทัลขึ้นในรูปแบบ NFT token ที่ไม่ซ้ำกัน และเก็บข้อมูลสถานะ เจ้าของ ณ ปัจจุบัน เป็นต้น เมือมีการร้องขอทิ้งขยะระบบจะส่งขอมูลไปยังผู้เกี่ยวข่องเพื่อให้ขยะทุกจัดการอย่างหมาะสม

หลักสูตร “วิทยาการคอมพิวเตอร์” มี 4 กลุ่มรายวิชาเอกที่ทันสมัยให้เลือกเรียนตามความสนใจ

1. Cybersecurity
  2. Data Analytics and Intelligent System Development (AI)
  3. Software Development
  4. Computer Science & Information Technology

พร้อมวิชาปรับพื้นฐานสำหรับน้อง ๆ ที่ไม่ได้จบสายวิทย์ เพื่อเตรียมความพร้อม จะแข่งขัน ส่งผลงานเข้าประกวด เรียนเสริมในหัวข้อที่กำลังมาแรง หทำงาน หรือเสริมแนวคิดทางธุรกิจ เพื่อน ๆ พี่ ๆ และอาจารย์พร้อมช่วยเหลือ และดูแลอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

ดูรายละเอียดของหลักสูตรได้ที่

มาเป็นครอบครัว Computer Science_ และสนุกไปด้วยกัน

#วิทยาการคอมพิวเตอร์#ComSciUTCC#คอมพิวเตอร์ #มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย #หอการค้าไทย#หอการค้า#เด็กหัวการค้า #utcc#IgniteYourPassion #dreamscometrue  #HappyUniversity#AIUniversity #computerscience#cybersecurity#intelligentsystem #dataanalytics#computer #AI#fullstackdeveloper#devops #MLOps#DevSecOps#TCAS67#TPAT67#TGAT67 #ALevel2024#dek68#เด็กซิ่ว#ทุนการศึกษา

16/09/2024

16/09/2024