Student news by utccwebsc — 05/10/2024

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมจัดบูธ ในงาน FutureEd Fest 2024″ งานแสดงนวัตกรรมการศึกษาระดับประเทศ

📍เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2567

🏣 ณ อาคารไปรษณีย์กลาง กรุงเทพมหานคร

🎈โดยภายในงานจะมีกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาสมัยใหม่ พร้อมกันนี้ คณาจารย์ของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมเป็นวิทยากรเพื่อบรรยายในหัวข้อต่าง ๆ ประกอบด้วย

👨🏫 ผศ.ดร.อิทธิพงษ์ เขมะเพชร คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

👨🏫 อาจารย์ ดร.มานะชัย โต๊ะชูดี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ

👨🏫 ผศ.ดร.ยอดธง รอดแก้ว หัวหน้าหลักสูตรดิจิทัลเกมซิมูเลชัน

#FutureEdFest2024 #นวัตกรรมการศึกษาระดับประเทศ #4KeyPillars #คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี #เด็กหัวการค้า #มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย #หอการค้า #หอการค้าไทย #Igniteyourpassion #Dreamscometrue #Happyuniversity #dek68 #TCAS68 #TCAS #ALEVEL68 #วิทยาหอการค้า #ปรับตัวสู่โลกการทำงานยุคใหม่ #ChatGPT #3D #ดิจิทัลเกมซิมูเลชั่น #AIUTCC #ปัญญาประดิษฐ์