ทุนการศึกษา หลักสูตรดิจิทัลเกมซิมูเลชัน

Student news by utccwebsc — 04/10/2024

🔥 หลักสูตรดิจิทัลเกมซิมูเลชัน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย มอบทุนการศึกษา จำนวน 25 ทุน ทุนละ 2,000 บาท สำหรับนักศึกษาที่สมัครเรียน วันนี้ – มีนาคม 2568 หรือจนกว่าทุนจะหมด มาก่อนมีสิทธิก่อน

#ดิจิทัลเกมซิมูเลชัน #คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี #เด็กหัวการค้า #มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย #หอการค้า #หอการค้าไทย #Igniteyourpassion #Dreamscometrue #Happyuniversity #dek68 #TCAS68 #TCAS #ALEVEL68 #AIUTCC#สร้างเกม#เรียนเกม#dgs #เรียนวาดรูป#เรียนปั้นโมเดล#เรียนสร้างเกม

05/10/2024

04/10/2024

กิจกรรมค่าย Good Health and Wellbeing Camp#2 สาขาวิชาสหวิทยาการผู้ช่วยฟื้นฟูสุขภาพ

03/10/2024

หลักสูตรสหวิทยาการ ศึกษาดูงาน ณ โรงพยาบาลเมดพาร์ค

01/10/2024

การสัมมนา เรื่อง “สอนอย่างไร โดนใจผู้เรียน” จัดโดย คณะกรรมการฝ่ายพัฒนาการเรียนการสอน

01/10/2024

24/09/2024