กิจกรรมค่าย Good Health and Wellbeing Camp#2 สาขาวิชาสหวิทยาการผู้ช่วยฟื้นฟูสุขภาพ

Student news by utccwebsc — 04/10/2024

💥 ห้ามพลาดดด ค่ายที่จะพาน้องๆ ได้มาคิดแบบวิทย์ๆ”  กับการกลับมาอีกครั้งของ Good Health and Wellbeing Camp#2

แคมป์สำหรับน้องๆ ที่อยากเป็นเด็กสายวิทย์สุขภาพ ที่ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และยังมีสาขา ที่น่าสนใจมาให้น้องๆ ได้ตื่นเต้นอีกเพี๊ยบบ🤩🤩

“Good Health and Wellbeing Camp#2 “

📣 มาแคมป์นี้ได้มาทำอะไรบ้าง 🤔😲

กิจกรรมดีๆจาก 4 หลักสูตร ที่คัดสรรมาเพื่อน้องๆ สายวิทย์สายศิลปและสายอาชีพ(ปวช.-ปวส.) ที่สนใจสายสุขภาพ ความงาม การเงินและสายดิจิทัล !! 😍

🔥 กิจกรรมจากสาขาวิชาสหวิทยาการผู้ช่วยฟื้นฟูสุขภาพ “Rehab UTCC”

การวัดสัญญาณชีพ

การผสม Thicken up ในอาหารสำหรับผู้ป่วยกลืนลำบาก

– Breathing (triflow) and Aids and Equipment

🔥 กิจกรรมจากสาขาวิชาบูรณาการส่งเสริมสุขภาพและความงาม “Wellness UTCC”

– อับเลเวลผิวใสด้วยครีมทาผิวไฮยา (ได้ผลิตภัณฑ์กลับคนละกระปุก)

– Mango popping boba

– นวดไทยเพื่อการผ่อนคลายสไตล์ Wellness @UTCC

🔥 กิจกรรมจากสาขาดิจิทัลเกมซิมูเลชัน

เทคนิคถ่ายภาพกับผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

🔥 กิจกรรมจากสาขาวิศวกรรมการเงิน

ตรวจสุขภาพทางการเงิน

โอกาสดีๆ ที่ทางคณะวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย มอบให้กับน้องๆ มัธยมปลายที่มีเป้าหมาย มีไฟ มีความฝัน

(มีอาหารกลางวัน และอาหารว่าง ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นตลอดการเข้าร่วมกิจกรรม พร้อมกับของรางวัลน่ารักๆ)💓💓💓

📌 น้องๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับวุฒิบัตร

** รับน้องๆเข้าร่วมกิจกรรม เพียง 200 คน เท่านั้น !!

📌 รายละเอียดกิจกรรม

รับสมัคร : ตั้งแต่วันนี้ ถึง 3 พฤศจิกายน 2567

เข้าแคมป์ : วันที่ 6 พฤศจิกายน 2567

เวลา 8:30 – 14:00

สถานที่ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

**สอบถามข้อมูลที่ :เพจ Facebook https://www.facebook.com/utccSciTech

ลงทะเบียนเข้าแคมป์

👉🏻  https://forms.gle/8L9QdXHyEYEM9foh6

น้องๆ ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมอย่าลืมจิ้มลิงค์เข้ากลุ่มน้าา💓💓💓

👉🏻 https://www.shorturl.asia/o8pVa

#สหวิทยาการผู้ช่วยฟื้นฟูสุขภาพ #คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี #เด็กหัวการค้า #มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย #หอการค้า #หอการค้าไทย #Igniteyourpassion #Dreamscometrue #Happyuniversity #dek68 #TCAS68 #TCAS #ALEVEL68 #วิทยาหอการค้า #education #studytips #learntok #health #healthy #nutrition #wellness #utcc #วิทย์ #science #GoodHealthCamp2

05/10/2024

04/10/2024

ทุนการศึกษา หลักสูตรดิจิทัลเกมซิมูเลชัน

03/10/2024

หลักสูตรสหวิทยาการ ศึกษาดูงาน ณ โรงพยาบาลเมดพาร์ค

01/10/2024

การสัมมนา เรื่อง “สอนอย่างไร โดนใจผู้เรียน” จัดโดย คณะกรรมการฝ่ายพัฒนาการเรียนการสอน

01/10/2024

24/09/2024