Student news by utccwebsc — 24/09/2024

✨หลักสูตรสหวิทยาการ (ผู้ช่วยฟื้นฟูสุขภาพ) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ได้นำนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และ 2 เข้าเยี่ยมชม และศึกษาดูงานที่ 🏥โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท 1 และ 2 ซึ่งโรงพยาบาลทั้ง 2 แห่ง เป็นสถานที่ฝึกงานของ 🧑‍🔬นักศึกษาสาขาสหวิทยาการ (ผู้ช่วยฟื้นฟูสุขภาพ)

#rehabutcc #rehabutcc #สหวิทยาการผู้ช่วยฟื้นฟูสุขภาพ #ผู้ช่วยฟื้นฟูสุขภาพ #RehabilitationAide #คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี #เด็กหัวการค้า #มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย #หอการค้า #หอการค้าไทย #Igniteyourpassion #Dreamscometrue #Happyuniversity #dek68 #TCAS68 #TCAS #ALEVEL68 #วิทยาหอการค้า