Student news by utccwebsc — 01/10/2024

ฝ่ายส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดพีธีอบทุนการศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประเภททุนสมควรได้รับการสนับสนุน ประจำปีการศึกษา 2567 ให้กับนักศึกษาที่ผ่านการพิจารณา จำนวน 5 ทุน 🕦 ในวันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2567

#ฝ่ายส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา #คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

#ทุนการศึกษา #ประเภททุนสมควรได้รับการสนับสนุน #2567 #เด็กหัวการค้า #มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย #หอการค้า #หอการค้าไทย #Igniteyourpassion #Dreamscometrue #Happyuniversity #dek68 #TCAS68 #TCAS #ALEVEL68 #วิทยาหอการค้า #วิทยาการคอมพิวเตอร์ #เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร #ดิจิทัลเกมซิมูเลชัน #ธุรกิจเกมและอีสปอร์ต #วิศวกรรมการเงิน #เทคโนโลยีอาหารและนวัตกรรม #บูรณาการส่งเสริมสุขภาพและความงาม #ผู้ช่วยฟื้นฟูสุขภาพ #สหวิทยาการ