ข่าวและกิจกรรม

การสัมมนา เรื่อง “สอนอย่างไร โดนใจผู้เรียน” จัดโดย คณะกรรมการฝ่ายพัฒนาการเรียนการสอน

Student news by utccwebsc — 01/10/2024

🚀คณะกรรมการฝ่ายพัฒนาการเรียนการสอน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
🔥 จัดสัมมนา เรื่อง “สอนอย่างไร โดนใจผู้เรียน”
🎓 โดย อ.ธงชัย โรจน์กังสดาล คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ 🏫 เจ้าของวิชาสุดฮิตที่นักศึกษาทั้งมหาลัยแย่งกันลงเรียน!👏🔥

📅 วันที่: 1 ตุลาคม 2567
🕒 เวลา: 13.00-16.00 น.
📍 สถานที่: ห้อง 5502

#คณะกรรมการฝ่ายพัฒนาการเรียนการสอน #คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี #สัมมนา #สอนอย่างไรโดนใจผู้เรียน #ธงชัยโรจน์กังสดาล #เด็กหัวการค้า #มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย #หอการค้า #หอการค้าไทย #Igniteyourpassion #Dreamscometrue #Happyuniversity #dek68 #TCAS68 #TCAS #ALEVEL68 #AIUTCC

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ

แสดงเพิ่มเติม